กิจกรรมวิ่งประเพณี 7 กรกฏ นื่อด้วยโอกาศวันครบรอบ 45 ปี โรงเรียนพญาเม็งราย ซึ่งจัดขึ้นทุกปีโดยโรงเรียนพญาเม็งราย ด้วยในปีนี้ใช้ชื่อกิจกรรมว่า “ก้าวที่ 45 ลูกพญาเม็งราย” และด้วยเนื่องจากสถานะการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) จึ่งเลื่อนการจัดงาน”ก้าวที่ 45 ลูกพญาเม็งราย” แล้วได้จัดเป็นการวิ่งประเพณีแทน โดยใช้จำนวนคนวิ่งตามปีครบรอบ ตัวแทนนักเรียน 40 คน ตัวแทนบุคคลากร 5 คน เพื่อเป็นจำกัดจำนวนคนในการ่วมกิจกรรม

ใส่ความเห็น